Đấu giá thành công món quà Đội tuyển U23 tặng Thủ tướng

Thứ ba - 13/02/2018 06:00 548 0
Món quà Đội tuyển bóng đá U23 tặng Thủ tướng Chính phủ đã được đấu giá thành công với mức giá 20 tỷ đồng.
Đội tuyển U23 Việt Nam tặng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc món quà đặc biệt sau khi giành chiến thắng lịch sử, đoạt danh hiệu á quân Giải Vô địch U23 Châu Á.
Đội tuyển U23 Việt Nam tặng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc món quà đặc biệt sau khi giành chiến thắng lịch sử, đoạt danh hiệu á quân Giải Vô địch U23 Châu Á.

Quả bóng và chiếc áo có đầy đủ chữ ký của các cầu thủ là món quà đặc biệt mà Đội tuyển U23 Việt Nam, những người vừa giành danh hiệu Á quân U23 châu Á 2018 dành tặng Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc ngay sau khi trở về từ Trung Quốc ngày 28/1/2018.

Thủ tướng đã quyết định giao Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp tổ chức đấu giá rộng rãi món quà này, từ 15h ngày 6/2 và kết thúc vào 24h ngày 11/2/2018.

Giá khởi điểm của các hiện vật bán đấu giá là 1 tỷ đồng/hiện vật. Toàn bộ kinh phí thu được từ chương trình đấu giá sẽ dành tặng các gia đình người có công với cách mạng và các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

Hưởng ứng ý nghĩa nhân văn của chương trình, Tập đoàn FLC đã đưa ra mức giá 20 tỷ đồng cho 2 hiện vật này.

Theo kết quả đấu giá được công bố sáng 12/2, đây cũng là mức giá cao nhất sau 4 ngày tổ chức đấu giá và FLC đã chính thức đấu giá thành công món quà đặc biệt từ Thủ tướngĐội tuyển U23 Việt Nam.

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC bày tỏ “tôi cảm thấy may mắn khi biết FLC là đơn vị có mức đấu giá cao nhất. Tham gia cuộc đấu giá này, chúng tôi rất vinh dự được đóng góp một phần nhỏ bé vào các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tương thân tương ái, như đạo lý truyền thống của dân tộc”.

Hiện Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã trình Thủ tướng danh sách các xã nghèo thuộc 5 tỉnh phía Bắc, gồm Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng, Thanh HóaNghệ An.

Số tiền 20 tỷ đồng đấu giá thành công từ FLC sẽ được chuyển giao tới các gia đình có công với cách mạng, các hộ nghèo tại những khu vực nói trên như một món quà động viên bà con trong dịp Tết cổ truyền dân tộc.

 

Nguồn tin: baochinhphu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây